- Tin Ngành

Thư kêu gọi ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”

Kính gửi:  Quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm

Xoá đói giảm nghèo là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, thể hiện truyền thống nhân văn và nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay. Thời gian qua, các cuộc vận động ủng hộ người nghèo do UBND tỉnh và UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức đã được các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng nên đã đạt kết quả thiết thực, đã hỗ trợ giải quyết nhà ở cho hàng ngàn hộ nghèo, hỗ trợ cho các cháu có điều kiện học tập, hỗ trợ khám chữa bệnh và hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn đột xuất, thiên tai.

Để tiếp tục thực hiện cuộc vận động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh Bình Định, Ban chấp hành Hiệp hội kêu gọi các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, hãy cùng chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần làm cho tất cả mọi người trên địa bàn tỉnh Bình Định đều có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, nhất là trong dịp tết đến xuân về.

Những đóng góp của các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm dù bằng hình thức nào cũng đều rất đáng trân trọng, quý giá, góp phần mang lại niềm vui cho người nghèo, tạo điều kiện để giúp họ vượt qua nghèo khó, phấn đấu vươn lên thoát khỏi đói nghèo, lạc hậu.

Đợt quyên góp ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” lần này sẽ được tổ chức trao trực tiếp vào tối ngày 20/1/2010 trong chương trình Ngày hội ca sỹ tại Sân vận động Qui Nhơn và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Các nhà hảo tâm đăng ký tham gia đóng góp có thể gửi thông báo số tiền ủng hộ về về: Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định hoặc Văn phòng Hiệp hội SX-XNK Gỗ & Lâm sản Bình Định trước 16h ngày 20/1/2010 để có sự chuẩn bị.

Xin trân trọng cám ơn,

TM. BCH HIỆP HỘI SX-XNK GỖ & LÂM SẢN BÌNH ĐỊNH
CHỦ TỊCH
NGUYỄN AN ĐIỀM