• Bình Định hiện là một trong ba trung tâm chế biến đồ gỗ xuất khẩu hàng đầu cả nước với giá trị kim ngạch xuất khẩu bình quân hàng năm đạt 250 triệu USD chiếm trên 60% kim ngạch xuất khẩu toàn tỉnh, riêng về mặt hàng đồ gỗ ngoài trời (wooden outdoor furniture) thì Bình Định đứng đầu cả nước. Toàn tỉnh hiện có trên 110 doanh nghiệp hoạt động chế biến gỗ xuất khẩu với công suất thiết kế của nhà máy đạt trên 22.000 container 40ft/năm và lực lượng lao động trên 30 ngàn người, đủ năng lực sản xuất cho các đơn hàng quy mô lớn, có thời gian giao hàng nhanh.
  • Đáp ứng các yêu cầu đa dạng về kiểu dáng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng: sản xuất theo mẫu của khách hàng hoặc theo mẫu thiết kế của nhà máy.
  • Cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau như sản phẩm gỗ kết hợp với nhôm, sản phẩm gỗ kết hợp sợi nhựa, gỗ kết hợp với đá…
  • Đa dạng về chủng loại gỗ như Eucalyptus Grandis, Eucalyptus Kamarere, Teak, Acacia, Gmelia, …được khai thác từ các khu rừng được quản lý bền vững, có chứng chỉ FSC, TFT.