Trách nhiệm xã hội

Ngành công nghiệp chế biến gỗ ở tỉnh Bình Định nhận thức và đi đầu trong việc thực hiện các chính sách bảo vệ rừng nhằm hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững theo các tiêu chuẩn và yêu cầu của các tổ chức FSC / PEFC. Các doanh nghiệp gỗ đều sử dụng các nguồn gỗ hợp pháp được khai thác từ các khu rừng được quản lý bền vững có chứng nhận FSC, PEFC, nhằm đáp ứng các yêu cầu bảo vệ rừng của các thị trường toàn cầu như FLEGT VPA, Lacey, Đạo luật gỗ sạch Nhật Bản, Đạo luật cấm khai thác gỗ bất hợp pháp Úc 2012, Luật sửa đổi sử dụng gỗ bền vững Hàn Quốc .

  • Sử dụng lao động hợp pháp theo Luật Lao động của Việt Nam, không sử dụng lao động trẻ em và lao động cưỡng bức.
  • Các Doanh nghiệp của chúng tôi có các hệ thống quản lý chuyên nghiệp (ISO 9001, FSC / PEFC FM / COC, BSCI / SMETA, BRC, CTPAT, Quy tắc ứng xử) phù hợp với xu hướng thị trường chung, và hợp tác với khách hàng phát triển các giá trị trong ngành đồ nội thất toàn cầu.
  • Là điểm đến hoàn toàn đáng tin cậy cho những khách hàng quan tâm đến đồ nội thất bằng gỗ với nhiều thiết kế nổi bật, chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng đúng thời gian và giá cả cạnh tranh.