- Tin Tức

HỘI CHỢ HÀNG PHONG CÁCH NGOÀI TRỜI TẠI QUY NHƠN 2024

Công ty CP Hội chợ Ngành gỗ Việt Nam (Viforest Fair) xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Doanh nghiệp.

Với tầm nhìn phát triển Quy Nhơn trở thành trung tâm sản xuất hàng ngoại thất hàng đầu của thế giới, cùng với những sự thuận lợi về thiên nhiên và nền di sản văn hóa đặc sắc tại khu vực miền Trung.

Hội Chợ Hàng Phong Cách Ngoài Trời tại Quy Nhơn, Bình Định lần đầu tiên được tổ chức và được giới thiệu đến thị trường trên toàn thế giới với quy mô hoành tráng trên 1,200 gian hàng của trên 200 doanh nghiệp sản xuất hàng hóa liên quan đến các sản phẩm ngoại thất và phục vụ phong cách sống hiện đại.

Được sự đồng thuận và cấp phép của UBND tỉnh Bình Định theo giấy phép số 1817/SCT-QLTM cấp ngày 18/09/2023. Hội Chợ Hàng Phong Cách Ngoài Trời Tại Quy Nhơn (Quy Nhon Outdoor Lifestyle Fair – Q-FAIR) sẽ được tổ chức tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành – đường Nguyễn Tất Thành, phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Việt Nam vào ngày 09-12/03/2024.

Hội Chợ Hàng Phong Cách Ngoài Trời Tại Quy Nhơn là một sự kiện mới lạ và độc đáo, được tổ chức thường niên, đây là một Hội chợ nơi mà khách hàng Quốc tế vừa được tham quan mua sắm và vừa được tham dự các chương trình Lễ hội truyền thống đặc sắc tại địa phương.

Nằm trên một bãi biển rất đẹp tọa lạc ngay Trung tâm của Thành phố, Hàng phong cách ngoài trời tại Quy Nhơn sẽ được trưng bày tận thâu đêm, để du khách có thể tận hưởng không khí mát lành, không gian lộng lẫy của Hội chợ trong lúc đi mua sắm và thưởng thức các món ăn ngon của vùng biển Quy Nhơn.

Công ty CP Hội chợ Ngành gỗ Việt Nam (Viforest Fair) rất mong nhận sự ủng hộ và tham gia của Quý doanh nghiệp trong Ngành nhằm xúc tiến các sản phẩm, hàng hóa phong cách Ngoài trời đưa Quy Nhơn trở thành trung tâm sản xuất hàng ngoại thất nổi tiếng thế giới nói riêng, và Ngành gỗ Việt Nam nói chung có mặt trên khắp năm châu bốn biển.

Sự thành công của Hội Chợ Hàng Phong Cách Ngoài Trời Tại Quy Nhơn chính là nhờ sự tham gia tích cực của Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng,

Ban tổ chức Q-FAIR

About fpabinhdinh

Read All Posts By fpabinhdinh