- Tin Tức

Sự kiện ra mắt Khoá học trực tuyến về Trách nhiệm giải trình (DDS)

Trong khuôn khổ Dự án “Hỗ trợ thực hiện Hiệp định VPA/FLEGT tại Việt Nam” do Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ phối hợp triển khai cùng Tổng cục Lâm nghiệp Việt Nam (VNFOREST), GIZ và tổ chức Preferred by Nature đã xây dựng khoá học trực tuyến về trách nhiệm giải trình trong nhập khẩu gỗ tại Việt Nam. Đây là khoá học hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại và chế biến gỗ, cũng như các ngành nghề liên quan khác.

Khoá học sẽ được chính thức ra mắt bằng hình thức trực tuyến vào lúc 14:00 – 15:15 ngày 16/09. Ban tổ chức xin trân trọng kính mời Quý vị tham gia sự kiện ra mắt trực tuyến của khoá học bằng cách bấm vào link này.

Quý vị vui lòng vào link họp ít nhất 15 phút trước khi sự kiện bắt đầu để kiểm tra khả năng hoạt động của thiết bị và đường truyền. Đây là kênh sự kiện tổ chức bằng tiếng Việt. Nếu Quý vị muốn tham gia sự kiện bằng tiếng Anh, xin vui lòng thông báo lại cho Ban tổ chức.

Đính kèm theo thư mời này là chương trình dự kiến của sự kiện và hướng dẫn tham gia sự kiện trực tuyến bằng ứng dụng MS Teams. Nếu có câu hỏi nào khác, Quý vị vui lòng liên hệ Nguỵ Nguyễn Như Phú (phu.nguy@giz.de) để được giải đáp kịp thời.

Văn phòng Hiệp hội tổng hợp

About fpabinhdinh

Read All Posts By fpabinhdinh