- Tin Ngành

Xu hướng của các sản phẩm ngoài trời 2009: Bạn tìm kiếm điều gì?

Tại sao bạn tham gia?
Chúng ta tham gia để có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp của mình, khám phá những xu hướng mới nhất và tìm kiếm các nhà cung cấp và các mẫu mã mới tiềm năng.

Bạn tìm kiếm những gì?
Phong cách, thiết kế, tiện nghi, độ bền và giá trị. Chúng tôi xem xét mọi thứ. Nếu một mặt hàng trông bắt mắt nhưng không đạt được yêu cầu về sự thoải mái hay đòi hỏi cao về bảo trì, chúng tôi sẽ phải bỏ qua nó. Đó là lý do tại sao khách hàng luôn chọn các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu.


Những xu hướng nào nổi bật nhất về đồ ngoài trời năm 2009?
Đó là sự quay lại của các vật liệu tự nhiên và sắt chế tác (wrought iron)! Những vật liệu này phù hợp với các dòng sản phẩm có mặt trơn, nhẵn và mang đến cảm giác được chào đón. Hãy nghĩ về “phong cách hiện đại ấm áp”.
Sản phẩm làm từ gỗ thì có ở khắp mọi nơi từ bàn, quầy bar, các loại ghế ngoài trời, ghế rocker đến ghế đẩu … và đặc biệt là làm từ loại gỗ cherry và gỗ Ipé của Brazil. Những loại gỗ có tỷ trọng lớn nên không bị gãy, tét. Ngoài ra các loại gỗ này hiện được khai thác từ các khu rừng được quản lý tốt và bền vững. Việc bảo quản bằng dầu cũng không cần thiết vì chúng là những loại gỗ có độ bền cao. Chúng tôi thích các sản phẩm làm gỗ cherry của New River Casual Furniture và các sản phẩm làm từ gỗ Ipé của Jensen Leisure do màu sắc của chúng tuyệt đẹp.

Sắt chế tác đang cạnh tranh với nhôm đúc về mẫu mã và chất lượng. Sắt chế tác hiện nay được hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện nên việc bảo quản đơn giản, chỉ lau chùi là được. Nó được sử dụng trong các mặt hàng ngoài trời như xe đẩy trà, chân bàn kết hợp với mặt bàn làm bằng đá cẩm thạch hay đá granite.

Còn điều gì khác không?
Có! Màu sắc thì tươi mới và trông đáng yêu. Màu vàng chanh, màu lục nhạt và màu đỏ san hô là phổ biến cùng với sự quay trở lại của màu xanh nước biển. Các kiểu mẫu đã phản ánh quan điểm một thời. Cũng có sự lo lắng rằng màu sắc đó sẽ nhanh phai màu. Công ty Sunbrella đã phát triển một phương pháp mới để giữ màu sắc không phai màu khi tiếp xúc với chất clo và ánh nắng mặt trời. Thậm chí bạn có thể làm sạch chúng bằng chất tẩy và nước!
Và cuối cùng, có nhiều loại hàng hóa trang trí trông rất thú vị. Mọi người say mê đèn dùng năng lượng mặt trời dạng xách tay và có hình dáng cây dù. Có nhiều mặt hàng khác giúp chuyển đổi không gian ngoài trời thành không gian sống thực sự. Có nhiều lựa chọn cho đèn ngoài trời với nhiều kích cỡ phù hợp không gian, nhiều kiểu dáng đẹp và chịu được các tác động của thời tiết. Cũng có nhiều loại đồng hồ ngoài trời bắt mắt, cả loại có chân đế và loại treo tường.

Và lời nhắn nhủ cuối cùng là gì?
Nếu bạn không có điều kiện tham gia Hội chợ Chicago Market thì hãy đến với cửa hàng Arthur’s của chúng tôi. Chúng tôi có sẵn tất cả các dòng sản phẩm này và sẽ giúp khách hàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với phong cách, nhu cầu của họ.

(VPHH dịch từ bài viết của Wendy Bailey)