- Tin Tức

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định hỗ trợ trang thiết bị phòng, chống dịch COVID-19

(binhdinh.gov.vn) – Ngày 16/8, tại Văn phòng UBND tỉnh, Hiệp hội gỗ và Lâm sản Bình Định ủng hộ tỉnh 3,4 tỷ đồng để phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong đó có 1,4 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng dống dịch bệnh Covid – 19 của tỉnh và 2 tỷ hỗ trợ trang thiết bị y tế. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long, Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Xuân Vĩnh và Giám đốc Sở Y tế Lê Quang Hùng tiếp nhận nguồn hỗ trợ này.

Đây là đợt thứ 3, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định đã chung tay cùng tỉnh trong công tác hỗ trợ trang thiết bị y tế để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ông Lê Minh Thiện – Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định cho biết, tình hình dịch Covid-19 vẫn rất phức tạp, nhưng các doanh nghiệp trong ngành gỗ và lâm sản vẫn tìm được cách thức phù hợp để thích ứng. Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh xác định, công tác phòng, chống dịch COVID-19 là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách ở thời điểm hiện tại nên đã huy động, chia sẻ với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục khoanh vùng, dập dịch và kiểm soát không để dịch bệnh lây lan, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp duy trì ổn định sản xuất, kinh doanh. Hiện tại, Các doanh nghiệp cũng đã chủ động xây dựng kịch bản, phương án sản xuất trong bối cảnh dịch bệnh lây nhiễm đến khu công nghiệp hoặc có trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long một lần nữa cảm ơn và ghi nhận việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội của Hiệp Hội Gỗ và Lâm sản Bình Định trong việc chung tay đẩy lùi đại dịch. Trước tình hình dịch COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng lên mọi mặt đời sống kinh tế xã hội, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các doanh nghiệp duy trì công tác phòng chống dịch ở mức cao nhất, chủ động và sẵn sàng thực hiện các biện pháp ứng phó với các tình huống có thể xảy ra, đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên và người lao động./.

Theo LKY – Cổng Thông Tin Điện Tử Bình Định

About fpabinhdinh

Read All Posts By fpabinhdinh